Giới Thiệu Chung

Giới Thiệu Chung

Dược phẩm Quang Điền

Dược phẩm Quang Điền

Dược phẩm Quang Điền
Dược phẩm Quang Điền
Menu
Giới thiệu

Ngành y tế nói chung và lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam nói riêng, có nhiều biến động sâu sắc trong 10 năm trở lại đây, đặc biệt là từ năm 2012 tới thời điểm hiện tại. Trong khi nhiều công ty Việt Nam vẫn đang tập trung vào các loại thuốc điều trị, các thuốc đặc trị những bệnh hiếm gặp vì lợi nhuận mang lại cao, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUANG ĐIỀN lựa chọn hướng phát triển khác.

Nắm bắt được xu hướng chuyển dịch từ điều trị bệnh, sang phòng bệnh và các biện pháp hỗ trợ phục hồi, chăm sóc sức khỏe trên thế giới, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUANG ĐIỀN đã tập trung nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp chăm sóc sức khỏe có giá trị phòng bệnh, hỗ trợ điều trị có nguồn gốc từ châu Âu, nơi có nền y tế phát triển cao trên thế giới. Nhờ hệ thống chuyên gia, nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực Y Dược, các sản phẩm của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUANG ĐIỀN lựa chọn đều có những điểm ưu việt nổi trội so với các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực, có thể dẫn đầu các xu hướng mới trên thế giới và Việt Nam về công nghệ, tính mới trong chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi tự hào trở thành một thương hiệu luôn đi đầu trong việc kết hợp giữa giá trị chuyên môn cao với các nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng Việt Nam để mang tới Việt Nam những thương hiệu có giá trị chăm sóc sức khỏe, độ an toàn cao, được các chuyên gia y tế, chủ nhà thuốc và bệnh nhân tin tưởng.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam như hiện nay, chúng tôi tin tưởng việc lựa chọn hướng đi mới sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể làm tất cả điều trên một mình, điều chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày là gắn kết giữa những nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến từ châu Âu tới những chuyên gia và hệ thống tư vấn sức khỏe tại Việt Nam nhằm chung tay góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt Nam, hướng tới hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất giúp tối ưu hóa giá trị sử dụng với chi phí phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

backtop
Hỗ trợ trực tuyến
1